Giới thiệu

Là nhà thầu chuyên nghiệp, áp dụng hệ thống quản lý chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008.

 

NORTH STAR., JSC được thành lập năm 2004, từ các thành viên, đội ngũ kỹ sư, công nhân chủ chốt có bề dầy kiến thức và kinh nghiệm, được đào tạo từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Sức mạnh của NORTH STAR được xây dựng trên nền tảng kết hợp, sàng lọc, phát triển từ kinh nghiệm và kiến thức của mỗi thành viên trong Công ty.

 

Chúng tôi, NORTH STAR.,JSC luôn tự hào rằng, Mỗi sản phẩm của Công ty cung cấp ra thị trường đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng, tiến bộ, mỹ thuật.

Các lĩnh vực kinh doanh chính tham gia trên thị trường bao gồm: Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống kỹ thuật: Hệ thống điều hòa thông gió; Hệ thống điện động lực điều khiển; Hệ thống cấp thoát nước; Hệ thống báo, chữa cháy; Hệ thống truyền thông; Hệ thống quản lý(BMS)...

 

Trong thời đại khoa học và tri thức, để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, các cuộc hội thảo. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các cuộc hội thảo. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các tổ chức nghiên cứu khoa học và ứng dụng trên toàn thế giới, nhằm ngày càng nâng cao hơn nữa năng lực của mỗi thành viên trong Công ty.

 

Với uy tín, chúng tôi tin tưởng rằng, khi chọn các dịch vụ được cung cấp từ NORTH STAR, khách hàng có thể yên tâm vì đã chọn cho mình một đối tác đồng hành tin cậy

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc