Đón nhận danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín 2013

Trải qua quá trình khảo sát và đánh giá nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Sao Bắc đã vinh dự được bình chọn danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín 2013. Lễ trao chứng nhận Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín - Chất lượng đã được tổ chức và diễn ra vào sáng ngày 14/12/201
 

 

Chương trình Trusted Brand nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tự hoàn thiện năng lực kinh doanh, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác và thuận lợi hơn cho việc phát triển kế hoạch truyền thông, marketing hiệu quả. Đặc biệt thông qua chương trình hợp tác chiến lược với tổ chức NQA (Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng Vương Quốc Anh) hỗ trợ các công cụ cải tiến hiệu quả nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và duy trì các Hệ thống Chất lượng theo chuẩn mực Quốc tế.

 Chương trình Trusted Brand được Mạng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức hàng năm, kết quả đã phát triển hơn 3000 doanh nghiệp thành viên được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, thiết thực và hiệu quả. Trusted Brand 2013 được trao cho 170 doanh nghiệp xuất sắc trong tổng số 17.000 hồ sơ doanh nghiệp được khảo sát. Để đạt dược Trusted Brand 2013 các doanh nghiệp phải đạt dược 6 tiêu chí (pháp nhân của doanh nghiệp, Xây dựng và bảo vệ Thương hiệu, Chất lượng sản phẩm dịch vụ, Hệ thống quản lý chất lượng, Tham gia tổ chức hiệp hội ngành nghề và Thành tích kinh doanh cùng những giải thưởng tiêu biểu mà doanh nghiệp đạt được) với số điểm tối đa là 100 điểm, và giới hạn thang điểm đánh giá đạt lớn hơn hoặc bằng 85 điểm. Phương pháp đánh giá sẽ được lựa chọn tùy vào từng trường hợp cụ thể theo thứ tự ưu tiên: Phương pháp kỹ thuật, Phương pháp chuyên gia và phương pháp xã hội học.

Với việc đáp ứng các tiêu chí đánh, danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín 2013 được trao tặng cho Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Sao Bắc một lần nữa đã khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu Northstar trên thị trường.

 

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc