Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng thương Mại Sao Bắc

Ngày 01 tháng 12 năm 2016, tại Sông Hồng Thủ đô Resort đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Sao Bắc (01/12/2004 – 01/12/2016), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Sao Bắc trong suốt 12 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Sao Bắc trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng, quý mến.

 Ông Nguyễn Thiên Thu – Phó giám đốc công ty.

Công ty Cổ phần xây dựng Thương mại Sao  Bắc từ những ngày đầu thành lập, từ việc ít  ai biết đến, dò dẫm đi tìm những khách đầu tiên. Nhưng với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, Sao Bắc đã cần mẫn góp nhặt, nâng niu và tận dụng từng cơ hội dù lớn, nhỏ. Sau 12 năm vượt qua bao khó khăn vất vả Sao Bắc đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu của mình.

Ông Phạm Quý Dương – Giám đốc công ty, phát biểu tóm tắt quá trình hoạt động của công ty.

Để có được thành công ngày hôm nay Sao Bắc vô cùng cám ơn các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt 12 năm qua. 12 năm vật lộn với nền kinh tế thị trường đầy canh tranh khốc liệt, Sao Bắc đã xây dựng và phát triển công ty bằng tất cả sự cố gắng của mình và đã đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên chính tại thời điểm này Sao Bắc thấy rằng chỉ cố gắng thôi không đủ mà  chúng tôi cần hướng tới sự chuyên nghiệp, hoạt động bài bản, khoa học hơn. Vì thế hiện nay chúng tôi đang từng bước để cải tiến toàn bộ hệ thống, nâng cao chất lượng nhân sự, tối ưu hóa mọi nguồn lực để công ty hoạt động hiệu quả hơn, đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng và đối tác.

Chủ tịch hội đồng Quản trị – Ông Nguyễn Chi Năng chia sẻ với cán bộ công nhân viên, các vị khách mời

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của rất nhiều đại diện, các lãnh đạo của đối tác và khách hàng trong và ngoài nước trong suốt 12 năm qua.

Ban lãnh đạo công ty

Sau nghi thức chính của buổi Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty là chương trình ca nhạc , dance sôi động. Đây là chương trình đặc biệt mà Sao Bắc muốn kính tặng đến tất cả các vị quan khách là Lãnh đạo các bộ ngành, các vị khách hàng, các đối tác bạn hữu thân thiết của Công ty vì sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình trong suốt chặng đường phát triển 12 năm qua.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty kết thúc bằng tiệc giao lưu tại Sông Hồng Thủ đô Resort. Lễ kỷ niệm12 năm thành lập Công ty đã thực sự là một lễ hội trang trọng, ấm cúng, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho quan khách cũng như sự tự hào, hạnh phúc của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty.

Vinh danh cá nhân xuất sắc trong năm

Một góc không gian buổi lễ kỷ niệm

Đóng lại chương trình là tiết mục giao lưu Bóng đá giữa CBCNV ở các dự án. Nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết giữa các cán bộ CNV trong toàn công ty.

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc