Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc

Ngày 01/12/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (01/12/2004 - 01/12/2019). Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc đã dần ổn định và từng bước vươn lên.

Tập thể CBNV Công ty

15 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 15 năm của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Được thành lập ngày 01/12/2004, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc đã dần ổn định và từng bước vươn lên. Con số 15 năm gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp. 15 năm - một chặng đường, tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của Northstar.,JSC trên thị trường xây lắp của Việt Nam ngày hôm nay.

Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty là nơi các cán bộ nhân viên Công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng Northstar.,JSC.

Lễ kỷ niệm được bắt đầu lúc 10h00 với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, các đại biểu, đại diện các đối tác, khách hàng, cổ đông và đông đủ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc.

Buổi lễ mở đầu với  bản diễn văn khai mạc do phó TGĐ công ty, Ông Nguyễn Thiên Thu thực hiện.

Sau diễn văn khai mạc mở đầu buổi lễ  là bài phát biểu tổng kết khái quát tình hình hoạt động của công ty, những thành tựu đã đạt được của Tổng giám đốc – Ông Phạm Quý Dương

 Những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CBCNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của Northstar.,JSC. Ông Phạm Quý Dương cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các khách hàng, các cổ đông đã có sự hỗ trợ động viên trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty “Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành Tôi xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của cán bộ công nhân viên còn công tác ở Northstar.,JSC hay đã chuyển đi  - Các bạn đã tạo nên lịch sử của Northstar.,JSC, thương hiệu của Northstar.,JSC. Các bạn có thể tự hào về điều đó - Cảm ơn các bạn đang công tác ở Northstar.,JSC  và gia đình họ - Các bạn đang ngày đêm lao động cống hiến phấn đấu “An cư lạc nghiệp” trong ngôi nhà Northstar.,JSC. Chúc các bạn luôn hạnh phúc ! Cảm ơn các nhà đầu tư đã tiếp tục đầu tư và bù tài cho những thu nhập của cán bộ công nhân viên trong những thời điểm khó khăn. Cảm ơn những bậc tiền bối, các cán bộ đi trước tài năng đã dày công đào tạo chuyển giao . Tri ân là “Hoa của đất trời” chúng ta sẽ không phụ lòng họ”.

Chủ tịch HĐQT cùng Tổng GĐ chụp ảnh cùng CBNV Chi nhánh công ty

Kết thúc diễn văn khai mạc, tất cả cùng đồng loạt đứng lên, vỗ tay chúc mừng cho những thành quả mà Công ty đạt được cũng như mong chờ một tương lai tốt đẹp trong tương lai của Northstar.,JSC.

Tiếp theo, một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm “Northstar.,JSC - 15 năm một chặng đường”, đó chính là phần khai tiệc. Thay mặt cho Công ty, ông Nguyễn Chi Năng - Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Quý Dương - TGĐ đã lên sân khấu khui sâm panh khai tiệc, chúc cho Northstar.,JSC có một buổi lễ thành công rực rỡ.

Ông Nguyễn Chi Năng cùng đại diện các cổ đông

Xen kẽ buổi tiệc là màn biểu diễn văn nghệ của các thành viên công ty

Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, cổ đông, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên Northstar.,JSC như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Một vài hình ảnh tại buổi tiệc:

Ban nữ công - Northstar.,JSC

Giao lưu thể thao

Giao lưu văn nghệ.

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc