Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc (1/12/2004 – 01/12/2022)

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2022, Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại Sao Bắc đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty. Đây là sự kiện trọng đại hàng năm của công ty nói chung và của mỗi cán bộ nhân viên nói riêng, đánh dấu mốc son trưởng thành của tập thể lãnh đạo – cán bộ nhân viên trong suốt 18 năm qua. Tại đây, ban lãnh đạo cùng tất cả các cán bộ nhân viên đã ngồi lại bên nhau để cùng ôn lại những kỷ niệm trên những chặng đường phát triển của công ty.

Tập thể cán bộ nhân viên của công ty

18 năm hình thành và phát triển, là một chằng đường dài của Sao Bắc, trong ngày lễ lớn này, ban lãnh đạo đã có mặt rất sớm để chào đón các cán bộ nhân viên từ khắp các công trường trở về cũng như trực tiếp chỉ đạo các nghi thức trong buổi lễ, trước khi mở đầu buổi lễ, ban lãnh đạo đã cùng nhau thể hiện sự quyết tâm thực hiện các mục tiêu trong thời gian tới để đem lại những giá trị văn hóa doanh nghiệp, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Tập thể ban lãnh đạo

Để mở đầu chương trình lễ kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, Ông Nguyễn Thiên Thu – Phó Tổng Giám đốc đã lên phát biểu “Khai mạc” buổi lễ.

Phó TGĐ lên phát biểu khai mạc buổi lễ

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Phạm Quý Dương – Tổng Giám đốc  đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường và cùng ôn lại những kết quả đạt được trọng 18 năm hình thành và phát triển của công ty.

TGĐ phát biểu về chặng đường 18 năm Sao Bắc

Thay mặt hội đồng quản trị công ty, Ông Nguyễn Chi Năng – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã có bài phát biểu về định hướng của Công ty trong các giai đoạn tiếp theo và chia sẻ những cảm nhận của mình trong dịp lễ lớn của công ty cũng như tri ân tập thể cán bộ nhân viên đã đồng hành tạo nên giá trị và văn hóa Sao Bắc trong suốt chặng đường 18 năm hình thành và phát triển.

Chủ tịch HĐQT lên chia sẻ về các định hướng của công ty

Trong mỗi kỳ sinh nhật, nghi thức cắt bánh và rót rượu luôn là nghi thức quan trọng nhất của buổi lễ. Trong không khí ấm cúng và long trọng, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc đã cùng nhau thực hiện nghi thức trang trọng trên, cùng với đó đó toàn bộ cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau đồng hành hát vang bài ca “Chúc mừng sinh nhật”.

Nghi thức Cắt bánh mừng sinh nhật

Nghi thức rót rượu mừng sinh nhật

Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại Sao Bắc được thành lập ngày 01 tháng 12 năm 2004, với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng dân dụng và công nghiệp, gia công cơ khí và lắp đặt các hệ thống kỹ thuật (M&E) trong công trình dân dụng và công nghiệp.

Trải qua chặng đường 18 năm hình thành và phát triển, “Sao Bắc” đã có những bước đi vững chắc và chuyên nghiệp, trở thành thương hiệu xây lắp (M&E) hàng đầu với nhiều công trình, dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Sự đoàn kết, quyết tâm, tư duy quản lý mang tính hệ thống, sự nhạy bén về thị trường, đầu tư sâu vào con người và công nghệ, cũng như tầm nhìn vững chắc của ban lãnh đạo, kết hợp với văn hóa doanh nghiệp trong mỗi cán bộ, nhân viên, kỹ sư là nền tảng để kiến tạo một Sao Bắc đầy “Chất lượng và An toàn”.

Điểm nhấn trong lễ kỷ niệm là những khoảnh khác bùng cháy trên sân khấu của “Những ánh sao đêm” của những “Bài ca xây dựng” và những chén rượu nồng tràn đầy cảm xúc, thấm đẫm tình “Anh em, chiến hữu”.

Các ca sỹ của Sao Bắc dùng cháy trên sân khấu

Các “Anh em, Chiến hữu” cùng nhau nâng chén rượu nồng ôn lại kỷ niệm trên những công trường

Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập của đại gia đình Sao Bắc đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong tất cả mọi người. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những kỳ vọng  về tương lai, là kết quả của sự đồng hành, là quyết tâm của cả thập thể. Tập thể Sao Bắc sẽ ngày cành lớn mạnh và thịnh vượng, đem lại giá trị, lợi ích và các sản phẩm tốt nhất cho Cộng đồng và Xã Hội.

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc