DỰ ÁN TAKAGI HOÀN THÀNH CÔNG TÁC NGHIỆM THU PCCC VỚI CƠ QUAN CHỨC NĂNG

Dự Án Nhà máy Takagi số 3 được Sao Bắc khởi động từ tháng 8/2020 tại Lô C1-2, Khu Công nghiệp Thăng Long 2, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên với phạm vi công việc “Cung cấp và lắp đặt hệ thống Cơ” cho dự án.

Hệ thống PCCC là một trong những hệ thống quan trọng hàng đầu cho các dự án, đảm bảo  sự an toàn cho con người và tài sản của chủ đầu tư, đồng thời công tác nghiệm thu PCCC là cơ sở để cấp chứng nhận được phép đi vào hoạt động của dự án.

Là nhà thầu cơ điện hàng đầu, NS với năng lực – kinh nghiệm đã phấn đấu, nỗ lực đáp ứng đúng tiến độ nghiệm thu sớm hệ thống Phòng cháy chữa cháy tại dự án, đảm bảo đúng kế hoạch chung của Chủ đầu tư.

Ngày 21/5/2021, dự án Takagi đã tổ chức thành công công tác nghiệm thu PCCC với cơ quan chức năng và các bên liên quan. Với thành phần nghiệm thu bao gồm các bên: Cơ quan CA PCCC cơ sở, Chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng và cơ điện khác, Sao Bắc đã chủ động từ công tác chuẩn bị nghiệm thu, bố trí mặt bằng, tổ chức họp nghiệm thu, tổ chức hiện trường, tổ chức thực hành (báo cháy, vòi phun, chữa cháy tự động, hoạt động phòng bơm ….) … kết quả các hạng mục nghiệm thu đều đạt yêu cầu tiêu chuẩn PCCC của Việt Nam, các yêu cầu về thiết kế của chủ đầu tư.

Thử Báo cháy và hệ thống chữa cháy tự động sprinkler

Nghiệm Thu Phòng bơm và thực hành phun cột nước chữa cháy

Nghiệm thu tủ cứu hỏa , hệ thống đường ống và họp tổng kết

“Chuông đã kêu, nước đã xịt, áp lực đẩy như vòi rồng, phòng bơm đạt chuẩn….” là minh chứng cho sự nỗ lực của ban chỉ huy công trình cùng hệ thống kỹ sư chuyên môn cao và các đội thợ lành nghề. Thế là, tại Sao Bắc, một dự án nữa chuẩn bị cán đích một cách an toàn, chất lượng, chuyên nghiệp và chuẩn mực.

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc