"Sao Bắc" phát động phong trào ủng hộ “Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam về việc cả nước chung tay “Ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19”. Sáng nay, ngày 14/6/2021, Công ty CP XD-TM Sao Bắc tổ chức phát động ủng hộ “Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19” và phối hợp tuyên truyền vận động cán bộ công nhân viên tại văn phòng và các công trường chung tay đóng góp kinh phí ủng hộ trên nguyên tắc đảm bảo sự tự nguyện, công khai và minh bạch.

Ngay tại lễ phát động, các CBNV của NS đã ủng hộ được hơn 21 triệu đồng kinh phí đóng góp cho quỹ. Thời gian vận động, đóng góp ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại công ty đến hết ngày 31-6-2021.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công ty và tập thể cán bộ công nhân viên với cộng đồng, chung sức cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để sớm đẩy lùi dịch bệnh, phát triển kinh tế - xã hội.

Hình ảnh tập thể cán bộ nhân viên Công ty chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine

Sau khi tổng hợp quỹ, công ty sẽ tiến hành chuyển khoản vào tài khoản tiếp nhận kinh phí ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của chính phủ.

Đại diện lãnh đạo công ty chia sẻ, hoạt động ủng hộ Quỹ vaccine một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên với cộng đồng. Đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên NS là đóng góp nhỏ bé trước những sự nỗ lực và hy sinh của lực lượng tuyến đầu, song người Sao Bắc chúng tôi hy vọng rằng, những đóng góp này cùng với các đóng góp của người dân cả nước sẽ giúp chính phủ giải quyết được thực tế tại các điểm dịch, tiến tới “Miễn dịch cộng đồng” và sớm khôi phục nền kinh tế cũng như cuộc sống của người dân được trở lại bình thường.

 

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc