Sao Bắc tham dự Lễ khởi công Dự án Mascot Hải Dương

Mascot intenational A/S Đan Mạch là thương hiệu hoạt động trong ngành dệt may nổi tiếng tại Châu Âu nói riêng và toàn Thế giới nói chung, các nhà máy của Mascot được đặt khắp nơi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Năm 2008 Mascot Việt Nam chính thức khánh thành nhà máy may và kho ngoại quan tại KCN Linh Trường, Hải Dương; đến năm 2022 Mascot tiếp tục mở rộng đầu tư dây chuyền sản xuất kinh doanh với dự án “Mở rộng nhà máy Mascot Việt Nam” tại Lô đất CN 3.1 thuộc KCN Linh Trường huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương; tại đây Sao Bắc chính thức được lựa chọn là nhà thầu Cơ Điện cho toàn bộ dự án.

Đầu tháng 11/2022, Chủ đầu tư đã tổ chức lễ khởi công dự án “Mở rộng nhà máy Mascot Việt Nam”. Tới tham dự lễ khởi công, ngoài chủ đầu tư Công ty TNHH Mascot Việt Nam còn có sự hiện diện của tư vấn quốc tế Haskoning, tổng thầu xây dựng AAC và nhà thầu Cơ Điện “Sao Bắc”.

Toàn cảnh lễ khởi công Dự án

Tại lễ khởi công, chủ đầu tư đã giao nhiệm vụ cho tư vấn, tổng thầu xây dựng và nhà thầu cơ điện đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và an toàn là trên hết. Các bên tham gia đã thực hiện nghi thức động thổ long trọng.

Nghi thức động thổ của Dự án

Dự án “Mở rộng nhà máy Mascot Việt Nam” là dự án thứ 2 liên tiếp đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Tư vấn quốc tế Haskoning – Tổng thầu xây dựng AAC và Sao Bắc, đồng thời việc trúng thầu và tham dự lễ khởi công cũng là sự kiện đặc biệt trong tháng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty CP XD-TM Sao Bắc. Tham dự với tư cách là nhà thầu M&E thực hiện các dự án theo tiêu chuẩn Châu Âu đã minh chứng cho năng lực thực hiện các dự án với các thị trường có tiêu chuẩn rất cao trên thế giới.

Sau buổi lễ khởi công, ban lãnh đạo cũng gửi thư chúc mừng Ban chỉ huy công trình của Sao Bắc tại dự án và cũng gửi gắm niềm tin về chất lượng tại dự án như một văn hóa xuyên xuốt quá trình hoạt động của Công ty, đồng thời Ban chỉ huy công trình cũng cam kết đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn xây lắp, đoàn kết phấn đấu để dự án đảm bảo tốt công tác an toàn cũng như về đích sớm hơn tiến độ dự kiến.

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc