Sao Bắc tổ chức cho cán bộ nhân viên người lao động tham quan du lịch và nghỉ dưỡng năm 2022 tại đảo Cô Tô, Quảng Ninh

Hoạt động tham quan, du lịch nghỉ dưỡng là hoạt động thường niên của Sao Bắc nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể sau những ngày làm việc với nhiều áp lực để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đồng thời tăng cường khả năng hòa nhập của các cán bộ nhân viên mới cùng các thành viên con em trong mỗi gia đình nhân viên cũng như góp phần thúc đẩy kích cầu du lịch nội địa sau quãng thời gian ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công đoàn Công ty đã hoàn thành công tác tổ chức cho CBNV đi tham quan du lịch nghỉ dưỡng tại Đảo Cô Tô, Quảng Ninh vào cuối tháng 6/2022.

Banner thể hiện mục tiêu của kỳ nghỉ thường niên năm 2022

Trong chuyến đi này, đoàn đã được trải nghiệm cảm giác “Say Sóng” qua hành trình đi tàu cao tốc từ bến Vân đồn đến cảng Cô Tô, ghé thăm Tượng đài Bác Hồ tại Huyện Đảo và đặc biệt đặt chân lên những bãi biển trong xanh, cát trắng đẹp nhất khu vực miền Bắc.

Khoảnh khắc vui thích nhất của mỗi người là cùng nhau đồng hành trong chương trình Teambuilding vào buổi bình minh của ngày thứ 2 trên biển. Trong chương trình teambuilding, đoàn đã vượt qua được thách thức về “Thể lực” cũng như thể hiện được “Trí tuệ” và sự “Đoàn kết” để cùng nhau đem đến những “Tiếng cười” trên miền cát trắng, nơi thiên nhiên dung hòa và cũng là tiền đồn của đất nước.

Nụ cười rạng rỡ và sự quyết tâm vượt thử thách team building

Khoảnh khắc ấn tượng nhất của mỗi người là cùng nhau tề tụ tại chương trình “Gala dinner” nơi cảm xúc của mỗi người được thăng hoa thông qua những bài ca, tiếng hát trong hơi men của biển cả.

Cô tô đầy men say và quyến rũ

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả cán bộ nhân viên, người lao động, các thành viên trong gia đình mỗi nhân viên. Sau chuyến đi, mọi người đều cảm nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo công ty, cả tập thể Sao Bắc đều rạng rỡ và phấn khởi, đây chính là động lực lớn để tập thể Sao Bắc càng thêm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN THĂM QUAN NGHỈ DƯỠNG TẠI CÔ TÔ

 

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc