Sao Bắc tổ chức thực hiện Dự án Sonasea Vân Đồn – Quảng Ninh

Sonasea Vân Đồn Harbor City là tổ hợp bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng 5 sao tọa lạc tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đây là dự án bất động sản du lịch lớn nhất tại đặc khu Vân Đồn thuộc sở hữu của tập đoàn bất động sản hàng đầu việt nam CEO.

Phối ảnh Sonasea Vân Đồn Harbor city

Vào trung tuần tháng 10/2022, Sao Bắc chính thức được lựa chọn là nhà thầu cơ điện cho gói thầu Hầm chung – Cảnh quang phố đi bộ và Công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc phạm vi LK-1, LK-2. Đến hạ tuần tháng trung tuần tháng 11/2022 sau khi hoàn thành các hạng mục công trình tạm phục vụ thi công, Sao Bắc đã bắt đầu thực thiện những hạng mục đầu tiên của dự án.

Khu vực LK 1 và LK2

Sonasea Vân Đồn là dự án đầu tiên Sao Bắc được triển khai với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vân Đồn thuộc Tập đoàn CEO, do đó ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp bổ nhiệm ban chỉ huy công trình với các kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm cao nhất để tổ chức quản lý và thực hiện dự án, sau khi được bổ nhiệm Ban chỉ huy công trình đã cùng ngồi lại – tiến hành phân tích bối cảnh của dự án và các bên liên quan – xác định các rủi ro về chất lượng và an toàn trong quá trình thi công cũng như triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018, đồng thời cam kết hoàn hành các mục tiêu của dự án đảm bảo bàn giao đúng tiến độ - đáp ứng các yêu cầu về chất lượng thi công – và không xảy ra tai nạn lao động.

Văn phòng điều hành dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án với nhiều hệ thống tiêu chuẩn khác nhau như G7, G20, EU, US… Sao Bắc tự tin sẽ hoàn thành dự án như cam kết của Ban chỉ huy công trình đề ra. Việc trúng thầu và triển khai dự án trong thời điểm tháng hành động kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 18 của Công ty càng đem lại ý nghĩa rất lớn cho dự án nói chung và ban chỉ huy công trình nói riêng đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch và địa phương.

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc