Sao Bắc Vô địch giải Tal Mở rộng

Chiều tối 18/09, tại Vĩnh phúc đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải tranh Cup bóng đá TAL Mở rộng, năm 2015 – giải các nhà thầu dự án Tal – KCN BáThiện 2 – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Sau gần 1 tháng tranh tài, đội tuyển bóng đá của nhà thầu Northstar và nhà thầu Vinaconex 6 vượt qua 10 đội bóng của các nhà thầu dự án TAL do Shimizu tổ chức để có mặt tại trận chung kết.

 


Hai đội chụp hình lưu niệm/ Two teams take photos

Qua 90 phút thi đấu kịch tính với những pha bóng kỹ thuật hai đội giữ tỉ số 1-1. Sau loạt đá luân lưu,đội bóng Northstar đã giành thắng lợi với tỷ số 4-1, giành cúp vô địch giải; Đội bóng Vinaconex 6 nhận về cúp bạc.

Hội ý trước trận đấu/ Pre-match discussion 

Giải bóng đá Tal Mở rộng đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối dây đoàn kết, gắn bó giữa các đội bóng – các nhà thầu, giữa các thành viên tham dự giải. Với sự cố gắng của Ban tổchức, với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết- lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng và tạo được những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Chúng ta biết đến một hình ảnh của các công nhân viên của các nhà thầu đầy sôi động; 

Trước giờ trao giải/Before the awards

Và qua giải chúng ta đã thấy một sân chơi thật sự lành mạnh, một ngôi nhà chung cho tất cả chúng ta.Thêm vào đó là tinh thần rèn luyện thể thao tinh thần gắn kết giữa các nhà thầu, tạo môi trường thân thiên để làm việc và hợp tác.

 
Ông Nguyễn Thiên Thu – Phó giám Đốc Northstar, Động viên các thành viên đội nhà và chúc mừng cho giải vô địch
 
 
 

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc