Thư chúc tết - Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương mại Sao Bắc

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

        Năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2019. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty Cổ phần xây dựng – thương mại Sao Bắc, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty Cổ phần xây dựng Thương mại Sao Bắc xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong năm vừa qua.

Năm 2018, một năm còn nhiều khó khăn của ngành xây dựng nói chung. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Xây Dựng - Thương Mại Sao Bắc đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng và Đối tác. Từ đó, Chúng tôi đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, Công ty cổ phần xây dựng thương mại Sao Bắc vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh Xây lắp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Northstar.

Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Northstar của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc