Hướng dẫn ứng viên

Hướng dẫn ứng viên

      Công ty CP Xây dựng – Thương mại Sao Bắc là một nhà thầu chuyên nghiệp về lĩnh vực Xây lắp, Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, Giám sát thi công, Khảo sát thiết kế các công trình xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Hạ tầng kỹ thuật và Giao thông. Các kỹ sư và chuyên gia của Công ty thuộc nhóm người có năng lực nhất đã tốt nghịêp các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn có uy tín về chất lượng như : Nhà máy Honda Việt Nam, Chung cư C1 Mỹ đình, Nhà máy Canon, Nhà máy FCC, Nhà máy Hoya, Nhà máy Enkei, Nhà máy UMC, Nhà máy Uniden, Toà nhà Pacific Lý thường kiệt, Đại sứ quán Mỹ, v…v…….
Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều cơ hội được làm việc với các chuyên gia giỏi trong nước và trên thế giới và tham gia vào nhiều dự án có quy mô lớn. Nếu bạn quan tâm được làm việc với một Công ty chuyên nghiệp xin thực hiện tốt các chỉ dẫn sau đây:

1 - Đọc kỹ các tiêu chuẩn ứng viên: Chúng tôi chỉ nhận người có năng lực thật sự hoặc các tố chất đã trình bày trên website. Người làm việc phải thật sự yêu nghề và tận tâm với công việc. Chúng tôi ưu tiên chọn người đã làm cho các dự án có quy mô lớn, các dự án tuân theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc do tư vấn quốc tế thực hiện. Nếu bạn mới ra trường, bạn phải chắc rằng bạn thuộc nhóm 10% các Cử nhân xuất sắc nhất hoặc có năng lực đặc biệt và hoài bão được đứng trong nhóm các chuyên gia chuyên nghiệp giỏi nhất. Chúng tôi đánh giá rất cao những tố chất nói trên và sẵn sàng đầu tư để đào tạo bạn trở thành một chuyên gia chuyên nghịêp.

2 - Lập hồ sơ xin việc: Khi bạn đã chắc mình thỏa mãn các yêu cầu cho một chức danh cụ thể hãy chuẩn bị làm hồ sơ xin việc bao gồm các tài liệu chính sau đây:

  • Đơn xin việc: Hãy đọc kỹ mẫu xin đơn việc và điền vào các chỗ trống trong đơn gửi kèm cùng với các hồ sơ sau đây (5 mục hồ sơ):
  • Bản khai kinh nghiệm chuyên môn: Bạn phải đọc kỹ mẫu lý lịch chuyên môn đính kèm và điền nội dung cần thiết vào những chỗ để trống ( . . . .) được tô khác màu (đỏ hoặc xanh). Để thể hiện đúng kinh nghiệm bạn phải mô tả ngắn gọn và chi tiết quy mô từng công trình bạn đã làm (như tên dự án, thời gian thực hiện, địa điểm, tên chủ đầu tư, cấp công trình, đặc tính kỹ thuật, chiều cao, rộng, v,v, và Tổng mức đầu tư); nội dung công việc cụ thể bạn đã làm cho từng công trình này, chức danh chuyên môn trong dự án, v,v. Sau khi đã điền xong, nhớ xóa các chữ thừa chỉ dùng để hướng dẫn cho ứng viên. Một bản mô tả kinh nghiệm chuyên môn ngắn gọn và súc tích sẽ giúp ích nhiều cho bạn.
  • Dự thảo thỏa ước lao động (theo mẫu): Bạn phải đọc kỹ các nội dung trong thỏa ước lao động mẫu, hiểu rõ các quy định của chúng tôi cho nhân viên, điền bổ sung các thông tin cá nhân. Chúng tôi có thể hỏi thêm về các nội dung này trong quá trình phỏng vấn và có thể yêu cầu bạn học thuộc các yêu cầu này nếu được tiếp nhận.
  • Các câu hỏi sọan sẵn dành cho các kỹ sư trẻ: Bạn hãy cân nhắc kỹ khi trả lời các câu hỏi này. Nó giúp chúng tôi hiểu rõ hơn các khả năng tiềm tàng của bạn và cho bạn thêm cơ hội nếu trả lời tốt. Nó cũng giúp bạn hiểu hơn định hướng chọn người của chúng tôi để bạn tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn.
  • Bản khai lí lịch gia đình và phiếu khám sức khỏe: hãy làm theo mẫu bản khai và phiếu khám sức khỏe phổ thông. Bạn có thể nộp sau khi đã có thỏa thuận nhận việc.

3 - Vòng sơ loại: Tất cả các ứng viên quan tâm viết bản tóm tắt về trình độ, năng lực, kinh nghiệm bản thân (01 bản bằng tiếng Việt, 01 bản bằng tiếng Anh) Giử về địa chi Email của công ty info @northstar.com.vn hoặc  nt_thu@northstar.com.vn  để tham dự vòng sơ loại.

4 - Vòng tuyển chọn: Các ứng viên sau khi qua vòng sơ loại sẽ được hẹn phỏng vấn, khi phỏng vấn đề nghị mang theo hồ sơ bao gồm:

*        Đơn xin việc + 03 ảnh 4x6.

*        Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

*        Giấy khám sức khoẻ.

*        Copy có công chứng bằng tốt nghiệp đại học và các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).

*        Giấy tờ xác nhận kinh nghiệm (Nếu có)

Chúc bạn thành công!

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc