Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty cổ phần xây dựng thương mại Sao Bắc 01/12/2004 - 01/12/2017

Trải qua 13 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Công ty CP Xây dựng Thương Mại Sao Bắc đã khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường về các lĩnh vực Xây lắp. Công ty đã được khách hàng đánh giá cao về năng lực; Là doanh nghiệp có trách nhiệm đối với sự phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ đổi mới.

Đánh dấu những thành tựu vượt bậc và sự cố gắng không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ CNV Công ty Cổ phần xây dựng – Thương mại Sao Bắc trong suốt 13 năm qua, Sáng ngày 02/12/2017, Công ty cổ phần Xây dựng – Thương mại Sao Bắc (NORTHSTAR.,JSC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập ( 01/12/2004 – 01/12/2017 ) 

Lễ kỷ niệm được diễn tại nhà hàng Lộc Vừng Mango Pine - Khu DL sinh thái Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội. tại buổi lễ kỷ niệm có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc,  cùng toàn thể CBNV công ty Northstar. 
Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công NORTHSTAR đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. 13 năm chưa phải là dài, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu NORTHSTAR có uy tín trên thị trường. được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.

13 năm – một chặng đường, đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu - NORTHSTAR, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một công ty có những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp xây dựng, xây lắp CƠ – ĐIện.

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình NORTHSTAR để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn  trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho NORTHSTAR thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Công ty cổ phần Xây dựng - Thương mại Sao Bắc